[Khoa học và công nghệ] Clip nam sinh tấn công cô giáo ngay trong lớp học khiến dân mạng phẫn nộ

🔥 Clip nam sinh tấn công cô giáo ngay trong lớp học khiến dân mạng phẫn nộ khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Sự việc gây sốc diễn ra tại một trường trung học cơ sở tại thị trấn Thiệu Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) và được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một nam sinh đang ngồi dưới lớp bất ngờ lao lên bục giảng, tấn công cô giáo.

Tình huống xảy ra bất ngờ trước sự ngỡ ngàng và sửng sốt của các bạn học cùng lớp. Bất chấp việc một số bạn cùng lớp đã lao lên để cản lại, nam sinh này vẫn thể hiện thái độ hung hăng và cố gắng tấn công cô giáo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sự việc chỉ kết thúc sau khi các bạn học đè được nam sinh này xuống để giải cứu cô giáo.

Clip nam sinh tấn công cô giáo ngay trong lớp học khiến dân mạng phẫn nộ (Video: Newsflare).

Nguyên do khiến nam sinh bất ngờ tấn công cô giáo của mình vẫn chưa được xác định, nhưng theo điều tra của chính quyền địa phương, trước khi sự việc xảy ra, cô giáo không hề phê bình, la mắng hay đánh đập nam sinh này. Sự việc khiến cô giáo bị bầm ở mắt và chảy máu ở má trái.

Ban lãnh đạo của nhà trường đã tư vấn tâm lý cho nam sinh tấn công cô giáo trong vụ việc, nhưng không công bố lý do cho hành động này. Còn theo truyền thông địa phương, cô giáo đã chấp nhận tha lỗi cho nam sinh này và không đề nghị bất kỳ hình phạt nào.

Dù nam sinh đã được cô giáo tha lỗi, nhưng đoạn clip về hành động tấn công giáo viên của nam sinh đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dù vì bất kỳ lý do nào, tấn công giáo viên của mình là một hành động không thể chấp nhận được.

“Hành động này hoàn toàn không phải là của một nam sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, đây là hành động bạo lực, côn đồ. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời, thì nam sinh này rất dễ trở thành người có xu hướng hành xử bạo lực”, một cư dân mạng bình luận trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

“Tôi không hề thấy hình ảnh của một học sinh, mà tôi chỉ thấy hình ảnh của một tên côn đồ. Đó là một hành vi không thể chấp nhận được của một người đang ở độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường. Tôi nghĩ rằng với những học sinh này, cách giáo dục thông thường sẽ không thể nào cải tạo và dạy dỗ được”, một cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc.

“Không có lý do nào có thể giải thích cho việc học sinh tấn công giáo viên, đặc biệt khi họ đang đứng trên bục giảng. Cho dù giáo viên có tha thứ, thì cha mẹ của học sinh này cũng cần phải xem lại việc giáo dục con mình, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn”, một cư dân mạng khác bình luận.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nam sinh trong vụ việc này xứng đáng bị hình thức kỷ luật nặng hơn, bao gồm cả việc phải vào trại cải tạo dành cho thiếu niên, mới có thể giúp nam sinh này từ bỏ được hành vi bạo lực của mình, trước khi trở thành một tên côn đồ.

T.Thủy

Theo iFeng/Newsflare

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Clip nam sinh tấn công cô giáo ngay trong lớp học khiến dân mạng phẫn nộ Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Clip nam sinh tấn công cô giáo ngay trong lớp học khiến dân mạng phẫn nộ, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.