[Khoa học và công nghệ] Clip người đàn ông chạy xe máy kéo lê một phụ nữ khiến dân mạng phẫn nộ

🔥 Clip người đàn ông chạy xe máy kéo lê một phụ nữ khiến dân mạng phẫn nộ khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Người đàn ông họ Triệu kéo lê bà Chu trên đường bất chấp sự cảnh báo của nhiều người (Ảnh cắt từ clip).

Người đàn ông họ Triệu kéo lê bà Chu trên đường bất chấp sự cảnh báo của nhiều người (Ảnh cắt từ clip).

Sự việc được một người đi trên ô tô cùng chiều lại được trên tuyến đường thuộc thành phố Quế Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Phải một lúc sau, người phụ nữ bị tuột tay và ngã xuống đường, còn người đàn ông điều khiển xe máy đã nhanh chóng phóng vọt đi.

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông điều khiển xe máy trong vụ việc này có họ Triệu, còn người phụ nữ bị kéo lê trên đường mang họ Chu. Trước khi xảy ra sự việc, hai người đã xảy ra va chạm giao thông và có tranh cãi.

Ông Triệu đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường, nhưng bà Chu nhất quyết không cho đi nên nắm chặt tay vào phía sau xe. Dù vậy, ông Triệu vẫn tăng ga bỏ đi, kéo lê bà này suốt một đoạn đường dài trước sự kinh hãi và ngỡ ngàng của những người đi đường.

Clip người đàn ông chạy xe máy kéo lê người phụ nữ khiến dân mạng phẫn nộ (Nguồn video: Newsflare).

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà Chu bị xe máy kéo lê trên đường đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội không chỉ ở Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình và phẫn nộ với hành động “máu lạnh” của ông Triệu.

“Mọi chuyện đều giải quyết được một cách bình tĩnh, sao ông ấy lại có thể lại có thể nhẫn tâm kéo lê một người phụ trên đường như vậy?”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Nếu không có lỗi gì sau khi va chạm giao thông, tại sao người đàn ông này không dám đứng lại để giải quyết vụ va chạm với người phụ nữ? Phải chăng ông ấy biết mình đi sai, sợ phải đền nên mới tìm mọi cách để bỏ chạy như vậy?”, một người dùng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bình luận.

“Trong khi bị kéo lê trên đường như vậy, nếu người phụ nữ bị trượt tay và bị xe khác tông vào thì hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng. Tôi còn không dám nghĩ đến chuyện gì sẽ ra trong trường hợp này, thật đáng sợ”, một cư dân mạng khác nhận xét.

Theo truyền thông địa phương, bà Chu may mắn chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, ông Triệu cũng đã ra đầu thú trước cảnh sát sau khi đoạn clip về hành động nhẫn tâm của ông được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người bất bình.

Ông Triệu đã bị bắt giam trong 10 ngày và bị phạt số tiền 200 tệ (tương đương 720.000 đồng) cho hành vi của mình.

T.Thủy

Theo iFeng

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Clip người đàn ông chạy xe máy kéo lê một phụ nữ khiến dân mạng phẫn nộ Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Clip người đàn ông chạy xe máy kéo lê một phụ nữ khiến dân mạng phẫn nộ, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.