[Khoa học và công nghệ] Công nghệ mới cho cuộc sống “bình thường mới”

🔥 Công nghệ mới cho cuộc sống “bình thường mới” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

“Bình thường mới” và tiêu chuẩn chất lượng sống mới

Có thể nói, bình thường mới là tiếng “thở phào” nhẹ nhõm của xã hội nhưng không vì thế mà chúng ta trở nên chủ quan. Sự thay đổi của thời đại đã tái định nghĩa chuẩn sống của người dân mà trong đó, yếu tố sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Không đơn thuần là đảm bảo an toàn khi bước ra đường, tâm lý an tâm khi trở về nhà cũng quan trọng không kém. Nhờ vậy, chúng ta có cơ hội chứng kiến sự ra đời và phát triển của nhiều công nghệ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ sức khỏe của các hộ gia đình.

Đáng chú ý là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI), tiên phong với khả năng ức chế sự lây nhiễm vi khuẩn, nấm mốc và kể cả virus Covid-19 trong không khí lẫn bề mặt tiếp xúc, lên đến 99,4%. Không chỉ là bước tiến vượt bậc của ngày bình thường mới, công nghệ PCI còn là giải pháp dẫn đầu chất lượng sống an toàn của tương lai.

Công nghệ mới cho cuộc sống bình thường mới - 1
Máy lọc không khí tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) tiên phong cho chất lượng sống vượt bậc.

Công nghệ PCI – giải pháp dẫn đầu thời đại hội nhập an toàn

Là công nghệ độc quyền của Sharp, Plasmacluster Ion (PCI) lọc sạch không khí bằng quá trình phát tán ion âm (-) và ion dương (+) tương tự như trong tự nhiên. Sau đó, giải phóng chúng ra môi trường bên ngoài nhằm ức chế các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc.

Không những góp phần ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tác nhân gây hại đường hô hấp đến 99,4%, con số gần như tuyệt đối này còn đại diện khả năng ức chế thành công virus Covid-19 tồn tại trong không khí và bề mặt vật thể. Càng ấn tượng hơn khi PCI chính là công nghệ được chứng minh giảm hiệu giá lây nhiễm của SARS-CoV-2 lẫn chủng biến thể chứa trong nước bọt kết dính ở điều kiện độ ẩm đạt tương đối 60% trong hai giờ.

Tóm lại, công nghệ này cho phép chúng ta bảo vệ không gian nhà ở trước virus và biến thể với khả năng tiêu diệt đến 99,4%. Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát của các giáo sư từ đại học hàng đầu Nhật Bản, gồm Giáo sư Hironori Yoshiyama thuộc Bộ môn Vi sinh, Khoa Y Đại học Shimane (thành viên Hội đồng Quản trị Hiệp hội Virus học Nhật Bản), Giáo sư Shigeru Watanabe, Trường Khoa học Y tế Đại học Meikai, và Giáo sư Masashi Yamakawa, Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Hệ thống, Viện Công nghệ Kyoto.

Công nghệ mới cho cuộc sống bình thường mới - 2
Công nghệ PCI và khả năng ức chế vi khuẩn corona đến 99,4%.

Tính đến nay, công nghệ PCI đã trở thành một trong những giải pháp sức khỏe được săn đón trên thị trường. Tác dụng vượt trội càng phát huy mạnh mẽ khi công nghệ được ứng dụng vào thiết bị máy lọc không khí Sharp.

Trang bị sản phẩm cho ngôi nhà đồng nghĩa với việc mở ra không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi. Bởi máy lọc không khí Sharp giúp giảm thiểu vi khuẩn và bụi đường bám dính trên cơ thể, kể cả mối đe dọa “thầm lặng” như bụi mịn, chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Từ nay, ba mẹ có thể an tâm về nhà mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ và người cao tuổi vì đã có máy lọc không khí Sharp chủ động diệt khuẩn, mang đến trải nghiệm thoải mái và nâng tầm chất lượng sống.

Công nghệ mới cho cuộc sống bình thường mới - 3
Sharp kiến tạo chất lượng sống cao cấp dành cho đại gia đình Việt.

Hiệu quả ưu việt của máy lọc không khí Sharp một lần nữa được khẳng định nhờ những giải thưởng và thành tựu ấn tượng như:

– “Thương hiệu máy lọc không khí số 1 Nhật Bản và Asean” theo Euromonitor International Limited vào năm 2020.

– “Thương hiệu máy lọc không khí được bình chọn nhiều nhất 2020” trên tạp chí Zing.

– “Thương hiệu máy lọc không khí xuất sắc Tech Awards 2020” từ VnExpess.

Trước sự tin cậy của số đông người tiêu dùng, tính đến năm 2020 đã có 90 triệu sản phẩm máy lọc khí được bán ra trên toàn thế giới. Với công nghệ cải tiến vượt trội như hiện nay, Sharp hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai.

Vừa góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng và sạch khuẩn, vừa cho phép người dùng chủ động bảo vệ sức khỏe tại bất kỳ thời điểm nào. Sở hữu máy lọc khí không Sharp PCI là sở hữu công nghệ mới dẫn đầu chuẩn sống mới – trong lành và tiện nghi. Hãy trang bị cho gia đình và bản thân “chiếc khiên” bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin về máy lọc không khí Sharp tại đây.

Trường Thịnh

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Công nghệ mới cho cuộc sống “bình thường mới” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Công nghệ mới cho cuộc sống “bình thường mới”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.