[Khoa học và công nghệ] Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows

🔥 Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Bà Concha García Zaera (91 tuổi, sống tại Tây Ban Nha) đã tạo ra những bức tranh vô cùng đẹp mắt và chi tiết chỉ bằng phần mềm Paint của Microsoft. Những tác phẩm nghệ thuật của Zaera được thực hiện trên một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 7.

Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 1

Bà Zaera bắt đầu luyện tập vẽ tranh bằng Paint từ 12 năm trước (Ảnh: Ultimahora).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Hiện tại, bà đã thu hút hơn 300.000 người theo dõi trên nền tảng Instagram. Bà vẽ rất nhiều thể loại khác nhau, từ những bức tranh phong cảnh thanh bình, đầy màu sắc cho đến chân dung của thú cưng.

Theo Cultofmac, Zaera đã bắt đầu luyện tập vẽ tranh trên ứng dụng Paint từ 12 năm trước, sau khi bà nhận được quà tặng là một chiếc máy tính từ những người con. Việc vẽ tranh trên máy tính đã nhanh chóng trở thành một thói quen và sở thích mới, khi bà phải ở nhà nhiều hơn để chăm sóc người chồng bị bệnh của mình.

Trước đó, bà cũng tham gia nhiều lớp học vẽ, nhưng không thể luyện tập với màu sơn thật tại nhà. Sau khi nhìn lại những tấm bưu thiếp mà người chồng từng gửi cho mình, bà đã được truyền cảm hứng và bắt đầu luyện tập trên phần mềm Paint.

Bà bắt đầu tập vẽ với những bản phác thảo đơn giản về nhà cửa, núi non. Lâu dần, những tác phẩm này ngày càng hoàn thiện với đầy đủ màu sắc và chi tiết. Chúng cũng giúp cho bà Zaera thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram. Bà cũng bán những tác phẩm của mình với mức giá dao động khoảng vài chục USD.

Dưới đây là một vài bức tranh được vẽ bằng Paint của cụ bà Zaera.

Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 2
Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 3
Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 4
Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 5
Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows - 6

Thế Anh

Theo Cultofmac

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.