[Khoa học và công nghệ] Địa phương thứ 9 được phủ sóng mạng 5G và WiFi miễn phí

🔥 Địa phương thứ 9 được phủ sóng mạng 5G và WiFi miễn phí khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Hôm nay (25/11), Viettel đã công bố chính thức khai trương thử nghiệm mạng 5G tại Vĩnh Phúc, trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp mạng 5G tại đây và đưa Vĩnh Phúc trở thành địa phương thứ 9 trên cả nước có sóng 5G của Viettel.

Vĩnh Phúc trở thành địa phương thứ 9 trên khắp cả nước được phủ sóng mạng 5G của Viettel (Ảnh minh họa).

Vĩnh Phúc trở thành địa phương thứ 9 trên khắp cả nước được phủ sóng mạng 5G của Viettel (Ảnh minh họa).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Người dân địa phương có thể sử dụng mạng 5G tại các khu vực xung quanh Đài Truyền hình, Tỉnh Ủy, Tỉnh Đoàn, Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh phúc và các khu vực lân cận. Tốc độ mạng 5G Viettel đo được ở các khu vực thử nghiệm ổn định ở mức 500- 700Mbps, cao nhất có thể lên tới 1Gbps.

Đây là bước đi quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng, kiến tạo môi trường sống, kinh doanh số cũng như góp phần đẩy nhanh công cuộc số hóa chính quyền điện tử, giúp Vĩnh Phúc đi nhanh hơn trên con đường kinh tế số.

Trước Vĩnh Phúc, mạng 5G Viettel đã có mặt tại Hà Nội, Thủ Đức, TPHCM, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thừa Thiên- Huế, Bà Rịa- Vũng Tàu. Trong thời gian thử nghiệm, người dùng được miễn phí data với dung lượng không giới hạn và không phải đổi SIM.

Ngoài ra, Viettel Vĩnh Phúc cũng đã chính thức trao tặng cho UBND tỉnh Vĩnh Phúc và đưa vào hoạt động công trình phủ sóng mạng WiFi miễn phí, trị giá 3 tỷ đồng. Phạm vi phủ sóng của mạng Wifi là toàn bộ khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh và khu du dịch Tây Thiên. Trong đó, 8 vị trí tại quảng trường Hồ Chí Minh với 13 điểm truy cập cho phép 6500 người dùng/thiết bị truy cập sử dụng và 6 vị trí tại khu du lịch Tây Thiên với 11 điểm truy cập cho phép 5500 người dùng/thiết bị truy cập sử dụng, với tốc độ tối đa có thể lên tới > 200Mbps.

T.Thủy

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Địa phương thứ 9 được phủ sóng mạng 5G và WiFi miễn phí Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Địa phương thứ 9 được phủ sóng mạng 5G và WiFi miễn phí, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.