[Khoa học và công nghệ] Đội ngũ The Parallel: “Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse”

🔥 Đội ngũ The Parallel: “Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Hiện nay, các công ty công nghệ trên thế giới đang dùng metaverse để mô tả về một thế giới ảo, được tạo nên từ Internet và các công cụ thực tế ảo hoặc thực tế ảo tăng cường. Với hình dung như vậy, Metaverse mong muốn giúp con người có thể tương tác một cách chân thực nhất trong không gian 3D dù đang ở xa nhau hàng ngàn cây số.

Cuộc chạy đua của các ông lớn

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Để hiện thực hóa tham vọng, hàng loạt các ông lớn trong ngành công nghệ đã bắt đầu chuẩn bị những bước đầu tiên cho kỷ nguyên tiếp theo của Internet – đó là Metaverse. Một loạt những cái tên như Facebook, Microsoft, Epic Games, ByteDance hay Tencent Holdings đều đã đẩy mạnh đầu tư vào metaverse. Điều này khẳng định sức nóng của cuộc chạy đua trong tương lai và ngầm công nhận tiềm năng không giới hạn của metaverse.

Đội ngũ The Parallel: Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse - 1
The Parallel kiến tạo một Metaverse với sự sáng tạo không giới hạn.

Việt Nam có đủ nguồn lực để cạnh tranh sòng phẳng với thế giới

Rõ ràng câu chuyện với metaverse không phải ai tranh giành “miếng bánh” của ai, mà nó là miếng bánh chung để tất cả cùng thưởng thức – giống hệt như việc chúng ta đang sử dụng các nền tảng mạng xã hội. Chỉ có điều nếu đi càng sớm, chúng ta càng có nhiều lợi thế. Chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng để đón đầu xu hướng, cùng chia sẻ tầm nhìn và kỳ vọng là đạt đến đích cùng lúc với toàn cầu.

Đội ngũ The Parallel: Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse - 2
Nếu chuẩn bị kỹ lưỡng, nhân tố Việt Nam hoàn toàn có thể chia sẻ tầm nhìn Metaverse.

Nhìn nhận một cách khách quan thì các công ty về công nghệ thông tin ở Việt Nam cũng không hề kém cạnh với thế giới. Trong khuôn khổ của IT World Awards 2020, cả Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân Đội lẫn Tập đoàn VNPT đều đoạt được những giải thưởng xuất sắc. Hơn nữa, cả tốc độ tiếp nhận, sử dụng công nghệ, hay khả năng lập trình, blockchain,… chúng ta đều đang nằm trong top đầu thế giới. Đây là minh chứng cho nhận định của đội ngũ The Parallel “Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse”. Metaverse là tương lai, và Việt Nam không thể chờ đợi tương lai đến một cách ngẫu nhiên khi chúng ta có khả năng từ nhân lực, con người cho đến tư duy.

Đội ngũ The Parallel: Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse - 3
Đội hình trong mơ của The Parallel với tham vọng ghi tên Việt Nam vào cuộc cách mạng Metaverse.

Với The Parallel, Việt Nam không còn đứng trên vai mà sẽ cùng tầm nhìn với những “người khổng lồ”

Dẫu biết metaverse là bài toán dài hạn, nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng và công nghệ nhưng The Parallel vẫn quyết tâm bắt đầu và cam kết theo đuổi đến cùng. Chúng ta chưa bao giờ được coi là một cường quốc, nhưng trong lĩnh vực công nghệ thì chúng ta có khả năng, có cơ hội để dẫn đầu. Đội ngũ nhân sự của The Parallel tin blockchain là cách nhanh nhất để Việt Nam khẳng định vị trí trên thế giới.

The Parallel – đón đầu làn sóng Metaverse với sự sáng tạo không giới hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực Blockchain, Fintech, Gaming, 2 Founder: Louis Nguyễn và Bùi Bá Hiến đã quy tụ hơn 50 nhân sự Việt tài năng cho tham vọng Metaverse. Chia sẻ khát vọng này, Kyber Ventures quyết định trở thành nhà đầu tư dẫn dắt vòng gọi vốn để giúp The Parallel có thể đi nhanh và xa hơn. Đặc biệt, dự án lọt vào mắt xanh của chuyên gia uy tín về Blockchain và tiền điện tử Santiago Roel Santos. Ông là nhà đầu tư thiên thần tập trung vào lĩnh vực công nghệ và chăm sóc sức khỏe, là người sáng lập của EON Capital, trước đây là nhà đầu tư tài sản tiền điện tử tại ParaFi Capital, nhà sáng lập Roca Capital, cố vấn tại Synthetix. Ngoài ra dự án còn nhận được sự ủng hộ từ advisor uy tín trong nước như Mr. Hùng Đinh (RADA).

Đội ngũ The Parallel: Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse - 4
Hội đồng chuyên gia cố vấn với những tên tuổi tầm cỡ.

Là một dự án dài hạn với mong muốn phát triển bền vững, The Parallel hướng đến 9 nhóm đối tượng sẽ cùng tham gia xây dựng metaverse bao gồm: Player, Trader, Farmer, Investor, Partner, Creator, Game Studio, Entertainment. Đây được xem là 9 nhân tố cốt lõi sẽ cùng đồng hành và phát triển vũ trụ ảo không giới hạn.

Đội ngũ The Parallel: Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse - 5
9 nhân tố cốt lõi tạo nên một The Parallel không giới hạn.

The Parallel hy vọng, với những kim chỉ nam hoạt động của mình như tập trung vào model Enjoy to Earn, lấy sự sáng tạo là cốt lõi và tạo cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng và phát triển nền tảng; đây sẽ là dự án metaverse đầu tiên của người Việt, sẵn sàng để đưa công nghệ Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Hãy theo dõi The Parallel trên các nền tảng mạng xã hội để cùng ủng hộ, tham gia, chung tay phát triển.

The Parallel là một dự án tầm nhìn metaverse, nơi người dùng có thể sáng tạo, kết nối và trải nghiệm không giới hạn.

Để biết thêm về dự án, hãy theo dõi The Parallel tại:

– Website: https://theparallel.io

– Telegram Group: https://t.me/theparallelcommunity

– Tele Channel: https://t.me/theparallelofficial

– Twitter: https://twitter.com/theparallel_io

Trường Thịnh

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Đội ngũ The Parallel: “Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Đội ngũ The Parallel: “Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc cách mạng hướng tới Metaverse”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.