[Khoa học và công nghệ] Elon Musk có hành động bất ngờ sau khi trở thành người giàu nhất thế giới

🔥 Elon Musk có hành động bất ngờ sau khi trở thành người giàu nhất thế giới khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Giá cổ phiếu của hãng xe điện Tesla đã liên tục tăng mạnh trong những ngày vừa qua, giúp cho khối tài sản của Elon Musk “phình to”, đưa chủ tịch hãng xe điện này trở thành người giàu nhất thế giới. Theo số liệu thống kê của Bloomberg, Elon Musk hiện nắm giữ khối tài sản 213 tỷ USD, trong khi đó, theo số liệu thống kê của Forbes, tài sản của Musk ở mức 201,1 tỷ USD.

Elon Musk đã vượt qua

Elon Musk đã vượt qua “đối thủ không đội trời chung” Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Elon Musk là người thứ 3 trong lịch sử có khối tài sản vượt mức 200 tỷ USD. Người đầu tiên đạt được điều này là nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos. Tiếp đến là Bernard Arnault, ông chủ hãng thời trang xa xỉ LVMH.

Đây là lần thứ 2 Elon Musk trở thành người giàu nhất thế giới. Trước đó, vào tháng 1 vừa qua, Elon Musk cũng đã đạt được thành tích này, nhưng chỉ nắm giữ được ít ngày trước khi bị Jeff Bezos giành lại.

Hiện tại, khối tài sản của Jeff Bezos ước tính đạt 197 tỷ USD (theo số liệu thống kê của Bloomberg, hoặc 192,3 tỷ USD theo số liệu của Forbes). Với khoảng cách xa như vậy, nhiều khả năng Jeff Bezos sẽ khó có thể đoạt lại được ngôi vị người giàu nhất thế giới từ tay của Elon Musk.

Jeff Bezos, người được xem là “đối thủ không đội trời chung” của Elon Musk, đã nắm giữ vị trí người giàu nhất thế giới từ tháng 10/2017, trước khi bị Elon Musk vượt qua.

Năm 2020 và 2021 là hai năm đầy khắc nghiệt và đáng quên đối với nhiều người, khi sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm chao đảo nhiều nền kinh tế. Nhưng với Elon Musk, đây là khoảng thời gian thăng hoa không thể nào quên, khi khối tài sản của ông đã liên tục tăng mạnh.

Elon Musk khởi đầu năm 2020 với khối tài sản 27 tỷ USD, vừa đủ để góp mặt trong top 50 người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của Tesla đã liên tục tăng mạnh lên gấp 9 lần trong 2 năm qua, đã giúp Elon Musk trở thành người có khối tài sản tăng nhanh nhất trong lịch sử.

Hành động bất ngờ của Elon Musk sau khi trở thành người giàu nhất thế giới

Ngay sau khi trở thành người giàu nhất thế giới, Elon Musk lập tức có hành động châm biếm Jeff Bezos, “đối thủ không đội trời chung” của Elon Musk và chính là người mà Musk đã vượt qua về khối lượng tài sản.

“Tôi sẽ gửi đến cho Jeffery B. một bức tượng khổng lồ ký tự số “2”, cùng với một chiếc huy chương bạc”, Elon Musk hài hước trả lời phỏng vấn của tạp chí Forbes.

Elon Musk đã từng không ít lần chỉ trích và châm biếm Jeff Bezos trong quá khứ. Trước đó, Musk đã từng gọi Bezos là “kẻ sao chép” khi Amazon công bố kế hoạch dịch vụ vệ tinh Internet để cạnh tranh với SpaceX của Musk vào tháng 4/2019. Một lần nữa là vào tháng 6/2020, khi Amazon mua lại công ty xe ô tô tự lái Zoox, công ty đang cạnh tranh với Tesla.

Gần đây nhất, Elon Musk và Jeff Bezos tiếp tục cạnh tranh trong cuộc đua đưa người vào không gian và tranh giành nhau những gói thầu cung cấp tên lửa đẩy cho NASA.

Hiện phát ngôn viên của Jeff Bezos không đưa ra bình luận gì về những lời châm biếm của Elon Musk cũng như việc Bezos mất ngôi vị người giàu nhất thế giới.

T.Thủy

Theo CNBC/Forbes

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Elon Musk có hành động bất ngờ sau khi trở thành người giàu nhất thế giới Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Elon Musk có hành động bất ngờ sau khi trở thành người giàu nhất thế giới, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.