[Khoa học và công nghệ] Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng?

🔥 Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Giao lưu trực tuyến: “Reviewers ảnh hưởng thế nào tới người dùng và nhà sản xuất.

Đúng 15h tại tòa soạn (tintuphuong.com), chương trình giao lưu trực tuyến “Reviewers ảnh hưởng thế nào tới người dùng và nhà sản xuất” diễn ra.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? - 1

Nhà báo Lê Bảo Trung- Trưởng ban Khoa học công nghệ cùng ông Lê Đắc Thịnh Đồng- Chánh văn phòng báo điện tử (tintuphuong.com) tặng hoa tới các vị khách mời của chương trình.

Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, các khách mời đã trả lời rất nhiều câu hỏi của độc giả, trong đó có những câu hỏi “rất thẳng” vào những góc khuất trong nghề reviewer hiện nay.

Dù còn rất nhiều câu hỏi của độc giả nhưng thời lượng chương trình có hạn nên xin tạm dừng tại đây.

Xin mời độc giả xem lại toàn bộ cuộc giao lưu:

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường công nghệ tại Việt Nam phát triển rất mạnh, kéo theo đó là sự ra đời của một nghề nghiệp mới với tên gọi: “Reviewer”.

Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? - 2

Phạm Ngọc Tân (Tân Một Cú) với kênh YouTube chia sẻ trải nghiệm về các sản phẩm công nghệ thu hút gần 500.000 người đăng ký theo dõi. (Ảnh: NV)

Có thể hiểu, reviewer là những người có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và chia sẻ lại cảm nhận của mình về nó. Trước đây, nội dung này thường được thể hiện thông qua blog, diễn đàn… thì hiện nay xu hướng mới là mạng xã hội với các bài viết trên Facebook, video YouTube và cả những đoạn clip ngắn trên TikTok…

Vậy thì những reviewer sẽ làm những công việc gì? Cần phải học ngành nghề gì để trở thành một reviewer? Reviewer có tác động như thế nào để người dùng cũng như nhà sản xuất? Hay những góc khuất của nghề reviewer là gì?

Những câu hỏi trên được giải đáp phần nào thông qua chương trình giao lưu trực tuyến trên (tintuphuong.com) với chủ đề: “Reviewer công nghệ ảnh hưởng thế nào tới người dùng và nhà sản xuất”.

Chương trình diễn ra lúc 15h, chiều thứ Ba, ngày 21/12. Trực tiếp trên Báo (tintuphuong.com), fanpage (tintuphuong.com).

Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? - 3

Khách mời của buổi giao lưu trực tuyến.

Buổi giao lưu trực tuyến có sự tham gia của ông Phạm Xuân Hà, Trưởng ban Nội dung Công nghệ VCCorp. Ông có hơn 10 năm xây dựng và phát triển nội dung trên website Genk.vn, chuyên mục 2-Tek của Kenh14.vn… Ông Xuân Hà cũng là một trong những thành viên Hội đồng chuyên môn Tech Choice Awards 2021.

Reviewer Phạm Ngọc Tân (sinh năm 1993), thường được biết đến với nickname “Tân Một Cú”. Cựu sinh viên RMIT chuyên ngành Marketing này bén duyên với công việc reviewer từ sớm và đang sở hữu kênh YouTube với gần 500.000 người đăng ký theo dõi. Tân cũng được biết đến là một trong những reviewer “làm vì đam mê” nhờ nền tảng gia đình vững chắc. Sự góp mặt của Tân Một Cú tại buổi giao lưu trực tuyến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn hơn về công việc.

Ngoài ra, Nguyễn Phương Anh (Payo) cũng là khách mời của chương trình. Được biết đến là một trong những nữ reviewer hiếm hoi của làng công nghệ, Payo thường xuyên chia sẻ trải nghiệm của mình trên góc độ người dùng, tiếp cận theo cách gần gũi. Gương mặt sáng và nụ cười tỏa nắng, cô gái sinh năm 1993 này còn từng theo đuổi công việc streamer, MC… dù nắm trong tay tấm bằng Tài chính Ngân hàng tại Đại học Ngoại Thương.

Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? - 4

Tech Choice Awards 2021 là cuộc thi bình chọn sản phẩm và ứng dụng công nghệ, được báo điện tử (tintuphuong.com) tổ chức dành cho các sản phẩm công nghệ giới thiệu và bán chính hãng tại Việt Nam trong năm 2021, có ảnh hưởng lớn tới người dùng và mang tính dẫn dắt thị trường công nghệ trong năm 2022. Cuộc thi là nơi tôn vinh những nỗ lực sáng tạo, cống hiến của các nhà sản xuất và là kênh thông tin tham khảo cho người dùng, độc giả có nhiều lựa chọn hơn trong trải nghiệm mua sắm.

Ban tổ chức Tech Choice Awards 2021 xin cảm ơn các nhãn hàng Grab, Huawei, Shopee, Samsung, Apple, Viettel Pay, VinID đã tham gia và đồng hành để đưa đến cho người sử dụng và độc giả có thêm nhiều hiểu biết, lựa chọn về các sản phẩm, giải pháp công nghệ. Ban tổ chức và người tiêu dùng, độc giả rất mong chờ và sẵn sàng đón nhận nhiều sản phẩm mới đến từ các nhãn hàng trong tương lai.

Sức Mạnh Số

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng? Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Giao lưu: Reviewer ảnh hưởng thế nào tới người dùng và hãng?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.