[Khoa học và công nghệ] Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên Youtube

🔥 Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên Youtube khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo truyền thông địa phương, một thiếu nữ 17 tuổi sống tại thành phố Malappuram (bang Kerala, Ấn Độ), với danh tính không được tiết lộ, đã được người nhà mang đến bệnh viện trong tình trạng nhiễm trùng nặng và cơ thể bị suy nhược nghiêm trọng do sinh con.

Thiếu nữ 17 tuổi giấu kín chuyện mang thai và tự sinh con một mình vì sợ gia đình trừng phạt (Ảnh minh họa: VirgEdu).

Thiếu nữ 17 tuổi giấu kín chuyện mang thai và tự sinh con một mình vì sợ gia đình trừng phạt (Ảnh minh họa: VirgEdu).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo người nhà, cô gái này đã giấu gia đình chuyện mình mang thai, cho đến tận ngày sinh, cô đã tự sinh con một mình mà không ai hay biết. Hiện sức khỏe của hai mẹ con đã được phục hồi sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

Khi mọi chuyện vỡ lở, cô gái cho biết mình đã mang thai với người yêu, nhưng vì vẫn còn đang đi học nên lo sợ gia đình trừng phạt, cô gái đã giấu kín chuyện mình mang thai. Đến ngày sinh, cô đã xem những video về kiến thức sinh sản trên Youtube, sau đó đã sinh con một mình và tự cắt dây rốn. Tuy nhiên, việc tự sinh con đã khiến cô gái bị nhiễm trùng nặng.

Chỉ đến khi gia đình nghe tiếng khóc của trẻ em, mọi chuyện mới được đưa ra ánh sáng và gia đình đã nhanh chóng đưa cả hai mẹ con đến bệnh viện để được chăm sóc.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc và xác định cha đứa bé là một thanh niên bán hàng 21 tuổi. Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau trong một thời gian và dự định sẽ kết hôn khi cô gái đủ 18 tuổi, nhưng chàng trai đã khiến cho cô gái có bầu trước khi làm đám cưới.

Dù cặp đôi nam nữ yêu nhau và chuyện mang thai là tự nguyện, cảnh sát vẫn tiến hành bắt giữ cha của đứa bé vì cô gái chưa đủ 18 tuổi và điều này vi phạm Đạo luật bảo vệ Trẻ em khỏi các hành vi xâm phạm tình dục.

Hiện cha của đứa bé đang đối mặt với cáo buộc hiếp dâm và có thể sẽ phải lĩnh mức án nặng.

T.Thủy

Theo OuIndi

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên Youtube Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên Youtube, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.