[Khoa học và công nghệ] Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí

🔥 Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Netflix là một trong những dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu phổ biến nhất hiện nay, với lượng người dùng trên toàn cầu ước tính đạt 214 triệu. Hiện Netflix cũng đang có mặt tại Việt Nam, với mức giá thuê bao tối thiểu 70.000 đồng/tháng (chỉ dành cho smartphone) và tối đa 260.000 đồng/tháng, tương đối cao so với nhiều người dùng tại nước ta.

Mới đây, Netflix đã bắt đầu tung ra gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, gói cước này hiện chỉ hỗ trợ cho ứng dụng Netflix trên nền tảng Android, nghĩa là người dùng iPhone hoặc máy tính hiện chưa được sử dụng gói dịch vụ miễn phí này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để có thể sử dụng gói dịch vụ từ Netflix.

– Đầu tiên, bạn download và cài đặt ứng dụng Netflix trên smartphone chạy Android của mình. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng Netflix từ kho ứng dụng CH Play dành cho nền tảng Android.

Lưu ý: trong trường hợp smartphone đã cài đặt sẵn Netflix, bạn cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất mới có thể đăng ký gói dịch vụ miễn phí.

– Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, bạn điền địa chỉ email vào khung email rồi nhấn nút “Bắt đầu gói dịch vụ miễn phí”. Thiết lập mật khẩu tài khoản ở bước tiếp theo, đánh dấu vào tùy chọn “Tôi xác nhận mình đã trên 18 tuổi” rồi nhấn nút “Tạo tài khoản”. Đánh dấu vào tùy chọn “Vui lòng không gửi các ưu đãi đặc biệt của Netflix qua email cho tôi” nếu bạn không muốn nhận email quảng cáo từ Netflix.

Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí - 1

– Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đánh dấu vào 3 bộ phim mà bạn yêu thích. Dựa vào lựa chọn của người dùng, Netflix có thể đề xuất được những bộ phim có thể loại phù hợp với sở thích của người dùng.

Sau khi chọn, nhấn nút “Tiếp tục”.

Lưu ý: không phải bộ phim nào trong danh sách lựa chọn này cũng có thể được xem miễn phí trên Netflix.

– Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng gói dịch vụ miễn phí của Netflix. Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể chọn lựa bộ phim yêu thích để thưởng thức trên smartphone của mình.

Dù là gói dịch vụ miễn phí, Netflix vẫn cung cấp rất nhiều phim, bao gồm cả những bộ phim mới được sản xuất và đang “gây sốt” hiện nay, với đầy đủ phụ đề hoặc lồng tiếng Việt, tương tự như khi sử dụng các gói dịch vụ có thu phí khác.

Các phim trên gói dịch vụ miễn phí vẫn cung cấp đầy đủ phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.

Các phim trên gói dịch vụ miễn phí vẫn cung cấp đầy đủ phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.

Quá trình sử dụng gói dịch vụ miễn phí cũng không hề bị làm phiền bởi quảng cáo, tuy nhiên, một nhược điểm của gói dịch vụ này đó là nội dung chỉ được chiếu ở chuẩn 480p, thay vì ở chuẩn HD hay Full HD như các gói dịch vụ có phí. Dù vậy, trải nghiệm video với chuẩn 480p trên màn hình smartphone vẫn hoàn toàn chấp nhận được.

Quang Huy

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.