[Khoa học và công nghệ] iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm

🔥 iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm - 1

Ban đầu Apple dự định gửi thông báo cho các bậc phụ huynh khi con của họ cố gắng mở hay gửi những tin nhắn có chứa hình ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, sau đó Apple đã điều chỉnh tính năng cho phù hợp hơn, đó là gửi trực tiếp cảnh báo cho người dùng thay vì cha mẹ của họ.

Thorn – một tổ chức phi lợi nhuận ở Mỹ đã thực hiện một cuộc nghiên cứu, kết quả thu được có lẽ khiến nhiều người “bật ngửa”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo một báo cáo được công bố vào tháng 11, 14% trẻ em từ 9 đến 12 tuổi đã gửi những hình ảnh nhạy cảm trong năm 2021, tăng 6% so với năm ngoái. Cũng theo một báo cáo vào năm 2020, 21% trẻ em ở độ tuổi này coi việc gửi những nội dung như vậy là bình thường.

Apple cho rằng những cảnh báo của hệ thống sẽ giúp trẻ có cơ hội thay đổi suy nghĩ trước khi đưa ra những quyết định vội vàng, tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Tính năng bảo mật mới trong iOS 15.2 có sẵn thông qua cài đặt Family Sharing, các bậc phụ huynh phải tự kích hoạt. Một thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo sẽ phát hiện nội dung nhạy cảm trong ứng dụng tin nhắn của iPhone, sau đó hiển thị cảnh báo và làm mờ phần hình ảnh nhạy cảm.

Ngoài cảnh báo, hệ thống sẽ nhắc người dùng trẻ tuổi liên hệ với một người đáng tin cậy nếu những hình ảnh đó được cố gắng gửi đi. Apple nhấn mạnh, họ không có quyền truy cập vào nội dung này do mã hóa đầu cuối của các tin nhắn. Tính năng bảo vệ tương tự sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật iPadOS và macOS trong tương lai gần. Hiện tại, kế hoạch này của Apple mới được triển khi ở thị trường Mỹ.

Theo Vietnamnet

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.