[Khoa học và công nghệ] iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng?

🔥 iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng? khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo nguồn tin này, phiên bản màu hồng sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021, muộn hơn 3 tháng so với các màu khác.

Trên thực tế, Apple thường xuyên làm mới các sản phẩm của mình bằng cách giới thiệu một phiên bản màu sắc đặc biệt. Gần đây nhất, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng tung ra thị trường bộ đôi iPhone 12 và 12 Mini màu tím.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng? - 1
Nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 13 màu hồng sẽ ra mắt vào tháng 12/2021.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 13 vào tháng 9. Theo MacRumors, hãng sẽ thay đổi kích thước và cảm biến camera trên thế hệ iPhone 13.

Cụ thể, cả 4 phiên bản iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng 0,17 mm so với iPhone 12 hiện tại, một sự thay đổi không đủ lớn để người dùng có thể nhận biết. Tuy nhiên, nhiều khả năng những thiết bị này sẽ không thể sử dụng chung ốp lưng với iPhone 12.

Kích thước máy dày hơn do dùng viên pin dung lượng lớn hơn. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng pin trên thiết bị; nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 13 sẽ sử dụng màn hình có tần số quét 120 Hz, tiêu tốn nhiều điện năng hơn màn hình của iPhone 12.

Nguồn tin này cũng tiết lộ một thay đổi nhỏ khác về thiết kế của hệ thống camera chính ở mặt lưng. Theo đó, cụm camera trên máy sẽ được làm dày hơn trước, nhưng không quá nhiều.

Bên cạnh đó, nguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple đang tìm kiếm nguồn cung chip VCSEL với kích thước nhỏ hơn 40-50% so với thế hệ trước. Chip VCSEL được sử dụng trong máy quét của Face ID, cho phép hãng thu nhỏ kích thước của cụm cảm biến Face ID, từ đó phần màn hình khuyết đỉnh trên iPhone cũng sẽ được làm nhỏ lại.

Thế Anh

Theo CNet, MacRumors

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng? Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.