[Khoa học và công nghệ] iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào?

🔥 iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 1

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, thế hệ iPhone 14 sẽ được Apple thay đổi đôi chút về ngoại hình. Cụ thể, thiết kế tổng thể của iPhone 14 Pro sẽ được làm dày hơn so với các sản phẩm hiện tại. Điều này giúp cho cụm camera ở phần mặt lưng không còn bị nhô lên quá nhiều.

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 2

Các chi tiết khác về phím bấm vật lý, dải ăng ten hay mặt kính sẽ được lấy cảm hứng khá nhiều từ thế hệ iPhone 4. Theo đó, các phím tăng giảm âm lượng sẽ được hoàn thiện dạng tròn, thay vì dạng dẹt như hiện nay. Ngoài ra, phần khung viền cũng được cho là sẽ được làm từ titan, giúp tăng cường độ bền cho thiết bị.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 3

Nguồn tin từ Bloomberg tiết lộ mẫu iPhone 14 Pro sẽ có “màn hình đục lỗ”, tương tự nhiều smartphone Android cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ sử dụng cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, thay vì Face ID như hiện tại. Màn hình này vẫn sẽ hỗ trợ tần số quét cao 120 Hz.

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 4

Camera cũng được cho là sẽ có nhiều cải tiến mới. Theo MacRumors, iPhone 14 Pro

sẽ được trang bị camera chính với độ phân giải 48 MP. Apple sẽ sử dụng cảm biến 1/1,3 inch và có kích thước điểm ảnh 1,25 μm. Con số này nhỏ hơn kích thước 1,7 μm trên mẫu iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, với độ phân giải cao hơn, những chiếc iPhone mới này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ quay video độ phân giải 8K.

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 5

Nguồn tin từ My Drivers cho biết mẫu iPhone 14 Pro sẽ cung cấp tùy chọn dung lượng lưu trữ lên tới 2TB. Phiên bản này sẽ phục vụ một nhóm đối tượng người dùng nhất định, thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh, quay video chất lượng cao.

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 6

iPhone 14 Pro cũng được kỳ vọng sẽ sử dụng cổng sạc USB-C, thay vì Lightning như hiện tại. Điều này cũng sẽ cho phép Apple tăng tốc độ sạc nhanh trên thế hệ iPhone 14.

iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? - 7

Một số cải tiến khác như máy sẽ được trang bị con chip A16 cho tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Các nguồn tin rò rỉ cũng cho biết rằng mức giá mở bán của iPhone 14 sẽ tương đương với iPhone 13.

Thế Anh

Theo PhoneArena, MacRumors

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào? Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.