[Khoa học và công nghệ] Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

🔥 Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Là địa phương vùng cửa ngõ vào Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có vị trí địa lý quan trọng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, những năm qua, Tiền Giang xác định mục tiêu phát triển phải gắn liền với ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số. Chính quyền địa phương đã hợp tác cùng tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) để xây dựng chính quyền điện tử hoàn chỉnh, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam chính thức được khai trương tại Tiền Giang (Ảnh: VNPT).

Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam chính thức được khai trương tại Tiền Giang (Ảnh: VNPT).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong giai đoạn từ năm 2014 đến 2020, VNPT đã chủ động triển khai đầu tư hạ tầng mạng truyền thông và nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp rộng khắp địa bàn toàn tỉnh Tiền Giang, góp phần tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị triển khai ứng dụng CNTT phục vụ trong các hoạt động chuyên môn cũng như đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin của người dân. Đến nay, tỉnh Tiền Giang được nằm trong top 10 toàn quốc về chỉ số xếp hạng ICT Index.

Với sự nỗ lực hợp tác giữa Chính quyền địa phương và VNPT, đến nay, hệ sinh thái chính quyền số Tiền Giang đã được hoàn thiện với ứng dụng di động dành cho Công dân (TienGiangS), ứng dụng di động dành cho Chính quyền (TienGiangG), Hệ thống quản lý và điều hành nghiệp vụ Chính quyền số (iOffice, iGate, ISO điện tử, tổng đài 1022,…).

Các ứng dụng này đều được liên thông, kết nối và chia sẻ dữ liệu. Với nền tảng mở cho phép các ứng dụng TienGiangS, TienGiangG và hệ thống quản lý điều hành nghiệp vụ Chính quyền số có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba một cách dễ dàng hình thành nên một hệ sinh thái Chính quyền số mở.

Sau một thời gian phát triển, ngày 17/12 vừa qua, nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang đã chính thức được khai trương. Đây là nền tảng quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, là một hệ sinh thái thống nhất, có tính liên kết, tích hợp, chia sẻ dữ liệu, với kiến trúc mở cho phép các doanh nghiệp công nghệ số có thể cùng tham gia chung tay kiến tạo, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

trong thời gian tới, UBND tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục hợp tác với Tập đoàn VNPT để hướng tới các trọng tâm: Áp dụng các biện pháp kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo tính bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu, tiếp tục xây dựng, phát triển và đưa vào sử dụng hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin góp phần xây dựng Chính quyền số hướng đến kinh tế số, xã hội số…

T.Thủy

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.