[Khoa học và công nghệ] Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng

🔥 Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Thời gian gần đây, Apple liên tục ra mắt hàng loạt thiết bị mới bao gồm iPhone 13, iPad Mini 6 và MacBook Pro 2021. Dù vậy, sản phẩm được cho để lại nhiều “ấn tượng” nhất đối với người dùng lại là miếng khăn lau màn hình.

Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng - 1

Sau khi ra mắt, miếng khăn lau của Apple đã trở thành tâm điểm của sự chế nhạo bởi mức giá cao không tưởng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Miếng khăn lau màn hình này nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng Internet trên toàn thế giới bởi mức giá không tưởng của nó, lên tới 19 USD (tương đương hơn 450.000 đồng). Thậm chí, nó đã nhanh chóng trở thành trò cười của cộng đồng mạng.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm này không được bán chính hãng. Do đó, người dùng muốn trải nghiệm chỉ có thể lựa chọn hàng xách tay. Hiện tại, một số miếng khăn lau Apple đã được đưa về thị trường Việt Nam với mức giá lên tới một triệu đồng cho mỗi chiếc.

Trao đổi với (tintuphuong.com), ông Lạc Huy, người mua chiếc khăn này cho biết quá trình đặt mua sản phẩm rất khó khăn bởi nguồn hàng vô cùng hạn chế. “Nếu muốn mua thêm, phải chờ khoảng 3-4 tuần nữa mới có hàng. Mức giá cũng rất “chát””, ông Huy nói.

Theo thông tin từ Apple, miếng khăn lau này có thể sử dụng để làm sạch màn hình tất cả các thiết bị của công ty. Apple cho biết tấm vải lau màn hình được làm từ vật liệu mềm, không bị ăn mòn, với sợi vải siêu nhỏ, có thể sử dụng để làm sạch mọi loại màn hình của Apple, bao gồm cả màn hình Pro Display XDR phiên bản phủ nano có giá 5.999 USD.

Apple không công bố đã sản xuất chiếc khăn này từ loại vải nào. Công ty chỉ nói rằng nó có “chất liệu mềm mại, không bị ăn mòn”. Trước đó, theo kiểm tra từ iFixit, miếng khăn lau Apple thực chất được tạo thành từ hai mảnh vải dán với nhau. Khi nhìn dưới kính hiển vi, có thể thấy rằng sợi vải cực nhỏ đã được đan lại với nhau một cách phức tạp, thống nhất để tạo thành logo quả táo.

Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng - 2

Apple không công bố loại vải được sử dụng để sản xuất chiếc khăn này.

“Chất liệu này có cảm giác giống với lớp lót bên trong Smart Cover dành cho iPad, nó có một lớp sợi nhỏ ở bên trong. Cả hai đều mang lại cảm giác giống như da tổng hợp, tương tự Alcantara”, iFixit nhận xét.

Dù được bán ra với giá 19 USD nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Hiện tại, người dùng muốn đặt mua sẽ phải chờ khoảng 10-12 tuần mới có thể nhận được hàng.

Thế Anh

Ảnh: Huy Nguyễn

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Khăn lau Apple xuất hiện tại Việt Nam, giá một triệu đồng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.