[Khoa học và công nghệ] Một cục đá ảo vừa được bán với giá 1,3 triệu USD

🔥 Một cục đá ảo vừa được bán với giá 1,3 triệu USD khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Bức tranh này nằm trong bộ sưu tập EtherRock, bao gồm 100 cục đá, một dự án NFT ra mắt từ năm 2017.

EtherRock là ảnh định dạng JPEG về một cục đá hoạt hình, được tạo ra và giao dịch trên blockchain Ethereum. Do tổng cung chỉ có 100 viên đá, điều này đã tạo ra sự “khan hiếm” và khiến giá trị của nó tăng cao.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một cục đá ảo vừa được bán với giá 1,3 triệu USD - 1

EtherRock là ảnh định dạng JPEG về một cục đá hoạt hình, được tạo ra và giao dịch trên blockchain Ethereum.

Vậy bức tranh này có tác dụng gì? Theo chính trang web của EtherRock, “những cục đá ảo này không có tác dụng gì ngoài việc có thể mang ra mua bán, tạo cảm giác tự hào khi người mua trở thành chủ nhân của một trong 100 viên đá”.

Sau giao dịch trên, giá sàn của một EtherRock đã tăng lên 1,02 triệu USD. Hai ngày trước, cục đá rẻ nhất có giá 305.294 USD. Hai tuần trước, giá thấp nhất của nó là 97.716 USD.

Việc tăng giá phù hợp với xu hướng bùng nổ của NFT trong thời gian gần đây. Sau thời gian chững lại mùa xuân năm nay, thị trường NFT đã sôi động trở lại từ cuối tháng 6.

Theo dữ liệu của The Block, sàn giao dịch NFT OpenSea đã vượt mốc 1 tỷ USD giao dịch hàng tháng vào tháng 8, tăng 286% so với tháng 7. Thậm chí, Visa cũng tham gia cơn sốt NFT. Dịch vụ xử lý thanh toán thông báo đã chi 150.000 USD dưới dạng Ether để mua avatar NFT CryptoPunk.

Thế Anh

Theo CNBC

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Một cục đá ảo vừa được bán với giá 1,3 triệu USD Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Một cục đá ảo vừa được bán với giá 1,3 triệu USD, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.