[Khoa học và công nghệ] Pixel 6 dính lỗi khó chịu, tự động gọi đến số bất kỳ trong danh bạ

🔥 Pixel 6 dính lỗi khó chịu, tự động gọi đến số bất kỳ trong danh bạ khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo phản ánh của nhiều người dùng trên các nền tảng mạng xã hội cũng như trên trang web hỗ trợ của Google, bộ đôi smartphone Pixel 6 và 6 Pro của Google của họ đã gặp phải lỗi khó chịu khi tự động gọi vào một số bất kỳ có trong danh bạ.

Một vài người dùng cho rằng lỗi liên quan đến tính năng Google Assistant trên thiết bị, khi trợ lý ảo này nghe lộn câu khẩu lệnh của người dùng. Chẳng hạn khi người dùng yêu cầu Google Assistant kích hoạt trình duyệt Chrome, thì trợ lý ảo này lại thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết smartphone đã tự động thực hiện cuộc gọi ngay cả khi họ đang để máy trong túi hoặc vào lúc nửa đêm, khiến họ không hay biết rằng cuộc gọi đã được thực hiện, cho đến khi người ở đầu dây bên kia liên lạc lại.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trợ lý ảo trên Pixel 6 nghe nhầm câu lệnh của người dùng, tự ý thực hiện cuộc gọi đến người khác (Video: 9to5Google).

Không ít người dùng cho biết họ đã rơi vào tình huống khó xử khi chiếc smartphone của mình tự ý thực hiện cuộc gọi cho người khác vào lúc nửa đêm, thậm chí không chỉ một lần, điều này khiến họ phải tắt smartphone trước khi đi ngủ để tránh làm phiền người khác.

“Chiếc Pixel 6 của tôi đã liên tục gọi điện cho một người bạn từ lúc nửa đêm cho đến tận sáng, trong lúc tôi đang ngủ và thiết bị đang cắm sạc. Tôi đã phải xin lỗi và không biết phải giải thích với anh ấy như thế nào”, một người dùng bình luận trên trang web hỗ trợ của Google.

Sau khi có phản ánh từ phía người dùng, đại diện của Google đã lên tiếng xác nhận về lỗi gặp phải trên bộ đôi smartphone Pixel 6 của hãng và cho biết đang tiến hành sửa lỗi, nhưng chưa rõ thời điểm bản vá lỗi được phát hành đến người dùng.

Trong khi chờ bản vá lỗi từ Google, nhiều người dùng cho biết họ phải khắc phục tạm thời lỗi gây khó chịu này bằng cách tắt smartphone trước khi đi ngủ hoặc xóa số thường xuyên bị gọi trong danh bạ để tránh làm phiền. Ngoài ra, một số người dùng cho biết họ đã tắt tính năng kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant từ màn hình khóa trên bộ đôi Pixel 6 cũng có thể khắc phục được lỗi gặp phải.

T.Thủy

Theo A.A

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Pixel 6 dính lỗi khó chịu, tự động gọi đến số bất kỳ trong danh bạ Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Pixel 6 dính lỗi khó chịu, tự động gọi đến số bất kỳ trong danh bạ, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.