[Khoa học và công nghệ] Samsung ra mắt tủ lạnh “xếp hình” có thiết kế độc đáo

🔥 Samsung ra mắt tủ lạnh “xếp hình” có thiết kế độc đáo khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ CES 2020, tủ lạnh BESPOKE sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép người dùng kết hợp nhiều mẫu tủ lạnh khác nhau trên cùng một thiết bị. Điều này giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế nội thất của gia đình.

Samsung ra mắt tủ lạnh xếp hình có thiết kế độc đáo - 1

Tủ lạnh BESPOKE có dạng lắp ghép từ những mô-đun tủ lạnh riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng (Ảnh: SV).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Người dùng Việt Nam có các lựa chọn tủ lạnh BESPOKE một cửa với dung tích 323l; BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới với dung tích 339L; hoặc BESPOKE 4 Cửa 599L, hoặc có thể ghép những mẫu tủ lạnh này với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Cả 3 mẫu tủ lạnh BESPOKE đều có chiều cao giống nhau, vì vậy khi ghép đôi vẫn giữ được sự đồng nhất, giống như một chiếc tủ lạnh hoàn chỉnh.

Nhờ thiết kế dạng mô-đun này, người dùng có thể nâng cấp tủ lạnh hiện tại, thay vì phải đổi mới. Chẳng hạn người dùng độc thân có thể sử dụng BESPOKE một cửa, sau đó lắp thêm BESPOKE 2 cửa khi đã kết hôn hoặc ghép đôi với BESPOKE 4 cửa khi có thêm thành viên mới hoặc chuyển sang nơi ở mới rộng rãi hơn…

Người dùng cũng có thể tùy chọn màu sắc của tủ lạnh BESPOKE để phù hợp với không gian nội thất.

Ngoài điểm nhấn về thiết kế, BESPOKE còn được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh như công nghệ 3 dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm hay công nghệ Metal Cooling giúp ổn định nhiệt độ sau mỗi lần đóng/mở cửa để tiết kiệm điện năng, bộ lọc khử mùi UV…

Tủ lạnh BESPOKE sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá khởi điểm 26,9 triệu đồng và tối đa 78,8 triệu đồng.

Giới thiệu về tủ lạnh “xếp hình” BESPOKE mới ra mắt của Samsung

T.Thủy

Theo EG

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Samsung ra mắt tủ lạnh “xếp hình” có thiết kế độc đáo Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Samsung ra mắt tủ lạnh “xếp hình” có thiết kế độc đáo, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.