[Khoa học và công nghệ] Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử bị hack, thiệt hại gần 78 triệu USD

🔥 Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử bị hack, thiệt hại gần 78 triệu USD khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

“Chúng tôi đã phát hiện ra một số token thuộc chuỗi khối ERC-20, BSC và Polygon được chuyển ra khỏi ví nóng của sàn. Các ví lạnh không bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã tiến hành điều tra sự việc. Nếu có bất cứ khoản tiền nào của người dùng bị ảnh hưởng, AscendEX sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường”, đại diện sàn giao dịch cho biết.

Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử bị hack, thiệt hại gần 78 triệu USD - 1

Gần 78 triệu USD tiền điện tử đã bị tin tặc đánh cắp trên sàn AscendEX (Ảnh: The Block).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Các chuyên gia tại PeckShield cho biết các token bị đánh cắp nằm trên 3 chuỗi khối khác nhau. Theo đó, sàn giao dịch đã bị mất 60 triệu USD trên chuỗi Ethereum, 9,2 triệu USD trên Binance Smart Chain và 8,5 triệu USD trên Polygon.

Những token bị đánh cắp bao gồm một lượng lớn stable coin, như USDT và USDC. Bên cạnh đó là một số token như Taraxa (TARA), Shiba Inu (SHIB), Aave (AAVE) và Compound (COMP).

Jay Kubert, Giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh tại AscendEX cho biết sàn giao dịch này đã buộc phải đóng băng các khoản tiền gửi và rút tiền. Họ cũng đang tích cực làm việc để mở lại chúng.

Tuần trước, một sàn giao dịch tiền điện tử khác là Bitmart cũng đã lên tiếng xác nhận bị tin tặc tấn công. Theo những phân tích từ công ty bảo mật PeckShield, thiệt hại của vụ việc trên ước tính lên đến gần 200 triệu USD.

Thế Anh

Theo TheBlockCrypto

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử bị hack, thiệt hại gần 78 triệu USD Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử bị hack, thiệt hại gần 78 triệu USD, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.