[Khoa học và công nghệ] Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, “cân” cả ứng dụng Strava

🔥 Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, “cân” cả ứng dụng Strava khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Bí quyết kết nối không giới hạn

Để “ghép đôi” đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh Huawei với smartphone chạy Android hay iOS, bạn chỉ việc tải app Huawei Sức Khỏe trên kho ứng dụng của điện thoại (AppGallery/ CH Play/ App Store) hoặc quét mã QR code dưới đây. Bật Bluetooth trên điện thoại và mở ứng dụng Huawei Sức Khỏe, chọn mục Thiết bị và bấm Thêm để kết nối với sản phẩm đeo tay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 1

Sau khi kết nối xong, bạn có thể vào app Huawei Sức khỏe để thay đổi một số cài đặt trên thiết bị đeo. Trong đó, đáng chú ý là tính năng TruSleep (theo dõi nhịp tim, phân tích chất lượng giấc ngủ), Nhắc hoạt động (tự động cảnh báo nếu bạn ngồi quá 1 tiếng đồng hồ), Theo dõi nhịp tim 24/7 bằng thuật toán AI, Tự động kiểm tra căng thẳng, Thông báo (SMS, email, lịch, thời tiết)…

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 2

Đặc biệt, việc “ghép đôi” thiết bị đeo Huawei với điện thoại còn giúp bạn cá nhân hóa đồng hồ hoặc vòng tay thông minh một cách dễ dàng. Ứng dụng Huawei Sức Khỏe cho phép tùy biến hàng trăm mặt đồng hồ, đồng thời thêm bài hát yêu thích vào thiết bị đeo, góp phần gia tăng cảm hứng luyện tập.

Tập luyện và giao lưu cùng Strava

Strava là một ứng dụng theo dõi và quản lý tập luyện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, đua thuyền… Ngoài ra, ứng dụng cũng đóng vai trò như một “mạng xã hội” thu nhỏ, nơi người dùng có thể đăng tải, trao đổi, so sánh thành tích tập luyện với nhau. Chính sự đa năng này đã giúp Strava không ngừng phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu của tín đồ thể thao.

Tin vui là người dùng Android nay đã có thể trải nghiệm Strava trên thiết bị đeo của Huawei, đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ thông minh như Watch GT 3 series và Watch GT Runner. Để cài đặt và sử dụng, bạn có thể truy cập CH Play, gõ tìm Strava, tải về và cài đặt. Riêng với điện thoại Huawei, bạn vào AppGallery, tải Gspace, sau đó vào Gspace gõ Strava để tìm và cài đặt.

Để kết nối ứng dụng Huawei Sức Khỏe với Strava, bạn mở Huawei Sức Khỏe, vào mục Tôi, chọn Quản lý quyền riêng tư, tiếp tục chọn Chia sẻ dữ liệu và cấp quyền, cuối cùng liên kết STRAVA với ứng dụng Huawei Sức Khỏe là xong. Việc kết nối này sẽ cho phép dữ liệu tập luyện của bạn được đồng bộ từ đồng hồ đến Strava và có thể chia sẻ lên “mạng xã hội” này một cách dễ dàng.

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 3

Đừng để những lý do liên quan đến khả năng kết nối hay đồng bộ với điện thoại ngăn cản bạn lựa chọn thiết bị đeo Huawei. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, các tính năng tập luyện và chăm sóc sức khỏe độc quyền cùng mức giá hợp lý, đây thực sự là lựa chọn đáng tiền cho các tín đồ thể thao.

Để biết thêm về cách cài đặt Strava: https://bitly.com.vn/90z54v

Để biết thêm về sản phẩm: https://consumer.huawei.com/vn/wearables/watch-gt3/

Trường Thịnh

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, “cân” cả ứng dụng Strava Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, “cân” cả ứng dụng Strava, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.