[Khoa học và công nghệ] Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột

🔥 Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu Windows được đánh giá cao hiện nay. Phiên bản Advanced SystemCare mới nhất đã được tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo, cho phép phần mềm đánh giá hiện trạng của Windows trên máy tính, từ đó thực hiện các bước tối ưu cần thiết và phù hợp, chẳng hạn như dọn rác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng, sửa các lỗi gặp phải trên Windows… giúp cho máy tính hoạt động một nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mặc định Advanced SystemCare Pro có giá 20USD cho bản quyền một năm sử dụng, trong khi phiên bản miễn phí không giới hạn số ngày sử dụng, nhưng giới hạn về mặt tính năng. Hiện tại hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm cho người dùng.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

– Đầu tiên, bạn download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

– Phần mềm có giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Trong bước đầu tiên khi cài đặt, Advanced SystemCare Pro sẽ khuyến nghị người dùng cài đặt thêm một số phần mềm do hãng phần mềm IOBit phát hành. Tại giao diện hiện ra đầu tiên, bạn đánh dấu bỏ đi 2 tùy chọn “Cài đặt iTop VPN” và “Cài đặt iTop Screen Recorder”, sau đó nhấn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 1

– Bấm tiếp vào nút “Bỏ qua” tại giao diện hiện ra tiếp theo. Bây giờ, quá trình cài đặt phần mềm sẽ bắt đầu được diễn ra.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 2

– Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, một hộp thoại khác hiện ra hỏi bạn có muốn đăng ký để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng phần mềm IOBit hay không, bạn nhấn vào nút “Không, cám ơn” để bỏ qua cửa sổ này.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 3

– Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào nút “Nhập mã” ở góc dưới bên trái.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 4

– Từ hộp thoại hiện ra tiếp theo, bạn dán đoạn mã bản quyền sau vào khung “Mã bản quyền” rồi nhấn nút “Đăng ký ngay”: CDD6D-D0774-F23C0-7EB3N

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 5

Đây là đoạn mã bản quyền do hãng phần mềm IOBit cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không gặp bất kỳ sự hạn chế nào về tính năng.

– Sau khi điền mã kích hoạt bản quyền, bước tiếp theo phần mềm sẽ cho phép người dùng tắt/mở các tính năng mà phiên bản chuyên nghiệp cung cấp. Bạn nên nhấn vào nút “Bật tất cả các chức năng” để kích hoạt đầy đủ các tính năng, bao gồm những tính năng cao cấp, mà phần mềm trang bị.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 6

Tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú click chuột

Như trên đã đề cập, phiên bản mới của Advanced SystemCare Pro được trang bị tính năng trí tuệ nhân tạo, cho phép tự động phân tích hiện trạng của máy tính để thực hiện các tối ưu phù hợp, giúp cải thiện hiệu suất của máy tính. Điều này cho phép người dùng có thể tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để thực hiện điều này, từ giao diện chính của phần mềm, bạn chọn “Chế độ AI”, sau đó nhấn nút “Quét”, phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước tối ưu cần thiết, phù hợp với hiện trạng máy tính của bạn.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 7

Quá trình quét sẽ tìm và loại bỏ file rác trên máy tính, xóa các khóa registry không hợp lệ, tìm và khắc phục các lỗ hổng bảo mật, kiểm tra lỗi ổ đĩa…

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 8

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem lại những lỗi và trạng thái mà phần mềm liệt kê, rồi nhấn nút “Sửa” để khắc phục các lỗi mà Advanced SystemCare phát hiện ra, giúp cải thiện và tối ưu hiệu suất của hệ thống.

Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột - 9

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình tối ưu và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn nên sử dụng tính năng tối ưu của Advanced SystemCare Pro sau một thời gian sử dụng máy tính, để giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống. Với sự trợ giúp của phần mềm, bạn có tối ưu hệ thống một cách toàn diện để giúp máy tính và Windows của mình hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Quang Huy

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thủ thuật tối ưu để cải thiện hiệu suất máy tính chỉ với một cú nhấp chuột, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.