[Khoa học và công nghệ] Tim Cook: “Hãy mua điện thoại Android nếu bạn muốn làm điều này”

🔥 Tim Cook: “Hãy mua điện thoại Android nếu bạn muốn làm điều này” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Trong nhiều năm, hệ điều hành iOS của Apple luôn được ví như một “khu vườn có tường bao quanh” bởi người dùng gần như không thể thay đổi giao diện hay các tính năng mặc định trên iPhone. Thời gian gần đây, nền tảng này đã dần “mở” hơn khi cho phép người dùng thay thế bàn phím, trình duyệt mặc định và bổ sung thêm widget.

Tuy nhiên, điều đó không thể thay đổi bản chất của iOS vẫn là một nền tảng đóng. Apple luôn có những yêu cầu khắt khe về tính bảo mật và quyền riêng tư trên hệ điều hành của họ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tim Cook: Hãy mua điện thoại Android nếu bạn muốn làm điều này - 1

Tim Cook cho biết việc ngăn chặn người dùng iPhone cài ứng dụng từ các bên thứ ba bên ngoài App Store để tăng tính bảo mật cho thiết bị (Ảnh: Bullfrag).

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị New York Times DealBook, CEO Apple Tim Cook đã đưa ra cảnh báo rằng việc cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài App Store (Sideloading) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính bảo mật của hệ thống. Đồng thời, CEO Apple cũng đưa ra gợi ý rằng người dùng nên mua điện thoại Android nếu muốn làm điều đó.

“Tôi nghĩ rằng ngày nay mọi người đều có quyền tự do lựa chọn. Nếu vẫn muốn cài đặt các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể mua một chiếc điện thoại Android. Nếu điều đó quan trọng với bạn, bạn nên mua một chiếc điện thoại Android. Theo quan điểm của chúng tôi, điều đó giống như việc một nhà sản xuất xe hơi nói với khách hàng là không nên đặt túi khí và dây an toàn trong xe. Khách hàng ấy sẽ không bao giờ làm việc đó trong thời đại này. Nó quá mạo hiểm. Đó sẽ không còn là một chiếc iPhone nếu không tối đa hóa tính bảo mật và quyền riêng tư”, Cook nói.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Tim Cook: “Hãy mua điện thoại Android nếu bạn muốn làm điều này” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tim Cook: “Hãy mua điện thoại Android nếu bạn muốn làm điều này”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.