[Khoa học và công nghệ] Tim Cook tiết lộ có “chơi” coin

🔥 Tim Cook tiết lộ có “chơi” coin khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Chia sẻ tại hội nghị The New York Times DealBook, CEO Apple Tim Cook tiết lộ cá nhân ông đang sở hữu tiền điện tử.

“Tôi sở hữu tiền điện tử như một phần trong các danh mục đầu tư của bản thân. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ không đưa ra lời khuyên đầu tư cho bất kỳ ai”, Cook cho biết.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tim Cook tiết lộ có chơi coin - 1

Tim Cook cho biết tiền điện tử là một trong các danh mục đầu tư của cá nhân ông (Ảnh: Fox Business).

Cook nói thêm rằng ông đã theo dõi và nghiên cứu về tiền điện tử “được một thời gian”. Tuy nhiên, CEO Apple nhấn mạnh rằng mối quan tâm của ông xuất phát từ “quan điểm cá nhân”.

Ông cũng bác bỏ mọi tin đồn cho rằng Apple có thể sẽ chấp nhận tiền điện tử trong các giao dịch thanh toán của công ty. Bên cạnh đó, Cook cũng khẳng định Apple không sử dụng các quỹ của công ty để đầu tư vào tiền điện tử.

“Tôi không muốn công ty đầu tư vào tiền điện tử, không phải vì tôi không muốn bỏ tiền của công ty vào đó, mà vì tôi không nghĩ rằng mọi người mua cổ phiếu của Apple để tiếp xúc với tiền điện tử”, Cook nói.

Hiện tại, Apple không có bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty vẫn cho phép các ứng dụng như ví tiền điện tử, theo dõi thị trường hoạt động trên App Store.

Thế Anh

Theo CNBC

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Tim Cook tiết lộ có “chơi” coin Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tim Cook tiết lộ có “chơi” coin, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.