[Khoa học và công nghệ] Tổng thống Joe Biden mời lãnh đạo các hãng công nghệ đến họp tại Nhà Trắng

🔥 Tổng thống Joe Biden mời lãnh đạo các hãng công nghệ đến họp tại Nhà Trắng khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Tổng thống Joe Biden mời lãnh đạo các hãng công nghệ đến họp tại Nhà Trắng - 1

Tổng thống Mỹ Joe Biden đang muốn nhờ các hãng công nghệ lớn trong việc tăng cường các giải pháp an ninh mạng và bảo mật thông tin (Ảnh minh họa).

Hãng tin Bloomberg dẫn lời các nguồn tin thân cận cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tổ chức một cuộc họp vào tối thứ tư (25/8, theo giờ Mỹ) tại Nhà Trắng, với sự tham dự của lãnh đạo các hãng công nghệ lớn để thảo luận về nỗ lực của các công ty tư nhân trong việc cải thiện an ninh mạng, trong bối cảnh gia tăng mạnh mẽ của các loại mã độc tống tiền và các cuộc tấn công trực tuyến trong thời gian qua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

CEO Tim Cook của Apple, CEO Satya Nadella của Microsoft và Andy Jassy, người mới ngồi vào chiếc ghế CEO của Amazon, sẽ tham dự cuộc họp này. Nguồn tin cho biết CEO Sundar Pichai của Google, CEO Arvind Krishna của hãng máy tính IBM và CEO Thomas A. Fanning của hãng năng lượng Southern Co. cũng được mời tham dự buổi họp, nhưng chưa rõ có đến tham dự hay không.

Các giám đốc sẽ thảo luận cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden về những nỗ lực trong từng lĩnh vực của mình, bao gồm cơ sở hạ tầng mạng, năng lượng, bảo mật thông tin người dùng… để cải thiện các vấn đề về an ninh mạng và hợp tác với chính phủ.

Đáng chú ý, dường như chính quyền Biden không mời lãnh đạo Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, đến tham dự cuộc họp.

Đại diện của Apple, Microsoft, Google, Amazon, IBM và Southern Co. đã từ chối đưa ra bình luận về thông tin do Bloomberg đăng tải.

Cuộc họp mặt được chính quyền Tổng thống Joe Biden tổ chức trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng và mã độc tống tiền nhằm vào cơ sở hạ tầng quan trọng đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, nhiều cuộc tấn công mạng nhằm vào các cơ sở y tế, các công ty cung cấp năng lượng… đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

Đầu năm nay, chính quyền Tổng thống Joe Biden đã công bố một số nỗ lực nhằm tăng cường các giải pháp an ninh mạng tại các cơ quan Liên bang, bao gồm kế hoạch chi 20 tỷ USD để đảm bảo cơ sở hạ tầng hệ thống mạng của nước Mỹ trước các cuộc tấn công mạng.

Cũng như tổng thống Donald Trump trước đây, chính quyền tổng thống Joe Biden đang thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với các hãng công nghệ lớn, từng nhiều lần bày tỏ tầm quan trọng của các “ông trùm công nghệ” trong việc hỗ trợ chính quyền xây dựng các chính sách phù hợp về các vấn đề an toàn thông tin và an ninh mạng.

T.Thủy

Theo RT

🔮 Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Tổng thống Joe Biden mời lãnh đạo các hãng công nghệ đến họp tại Nhà Trắng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tổng thống Joe Biden mời lãnh đạo các hãng công nghệ đến họp tại Nhà Trắng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.