[Khoa học và công nghệ] Trung Quốc truy quét trang web liên quan tiền điện tử

🔥 Trung Quốc truy quét trang web liên quan tiền điện tử khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Trong một tweet được đăng tải vào ngày 15/11, ChaiNews cho biết họ sẽ tạm ngừng dịch vụ trong khoảng 8-10 giờ với lý do “bảo trì nâng cấp”. Tuy nhiên, đến nay, người dùng ở trong và ngoài Trung Quốc vẫn chưa thể truy cập lại vào trang web này.

Odaily, một chuyên trang về tiền điện tử và NFT khác, cũng không thể truy cập trong những ngày gần đây. Hiện tại, cả hai công ty này đều chưa đưa ra thông tin phản hồi về sự việc trên.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trung Quốc truy quét trang web liên quan tiền điện tử - 1

Hai trang web lớn chuyên đưa tin về tiền điện tử tại Trung Quốc đã ngừng hoạt động trong nhiều ngày liên tiếp (Ảnh: AFP).

Trong khi đó, tài khoản Twitter của ChainNews và Odaily lại điều hướng người dùng đến các kênh nhắn tin trên nền tảng Telegram, nơi mà họ vẫn tiếp tục đăng tin và tương tác với các độc giả. Tuy nhiên, lượng người có thể tiếp cận tương đối hạn chế bởi cả Twitter và Telegram đều bị cấm tại Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên các đơn vị cung cấp thông tin liên quan đến tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi những cuộc truy quét của chính phủ Trung Quốc. Vào tháng 7, cộng đồng tiền điện tử trực tuyến Bishijie đã phải chấm dứt hoạt động của trang web và ứng dụng của họ tại đây.

Theo SCMP, động thái trên được xem là một phần trong cuộc đàn áp của chính phủ Trung Quốc đối với cộng đồng tiền điện tử. Các nhà chức trách Trung Quốc coi những loại tiền điện tử như Bitcoin là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính của Trung Quốc.

Trước đó, vào tháng 5, ba hiệp hội tài chính được nhà nước hỗ trợ đã đưa ra cảnh báo về những rủi ro từ các loại tiền điện tử “dễ bay hơi”. Sau đó, Trung Quốc đã thực hiện cuộc truy quét trên quy mô toàn quốc đối với hoạt động khai thác và kinh doanh Bitcoin, khiến thị trường tiền điện tử gần như biến mất hoàn toàn tại quốc gia này.

Thế Anh

Theo SCMP

🔮 Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Trung Quốc truy quét trang web liên quan tiền điện tử Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Trung Quốc truy quét trang web liên quan tiền điện tử, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.