[Khoa học và công nghệ] “Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone” nổi bật tuần qua

🔥 “Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone” nổi bật tuần qua khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Bộ sưu tập hình nền 3D chất lượng cao và tuyệt đẹp dành cho smartphone

Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone nổi bật tuần qua - 1

Mỗi người dùng smartphone luôn tự chọn cho mình những hình nền riêng để tạo nên cá tính hoặc giúp màn hình smartphone đỡ nhàm chán hơn. Thông thường người dùng sẽ sử dụng những hình ảnh chụp của riêng mình để làm hình nền cho smartphone, nhưng đôi khi cũng muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp, chất lượng cao để làm hình nền.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nếu bạn muốn tìm kiếm những hình nền chất lượng cao để thường xuyên sử dụng và thay đổi cho màn hình smartphone/máy tính bảng của mình thì 3D Wallpapers sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

3D Wallpapers là ứng dụng giúp mang đến bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng động, mà mỗi khi người dùng di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn vào màn hình smartphone, các hình nền động này sẽ tạo nên hiệu ứng di chuyển độc đáo và đẹp mắt.

Trong trường hợp lo ngại sử dụng các hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên smartphone, 3D Wallpapers còn cung cấp một bộ sưu tập hình nền tĩnh, với chất lượng cao để người dùng có thể sử dụng làm hình nền cho smartphone của mình.

Ứng dụng cung cấp các hình nền với chủ đề phong phú và đa dạng, như các hình nền về thiên nhiên, động vật hoang dã, phong cảnh, trừu tượng… để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

3D Wallpapers hiện chỉ có phiên bản dành cho nền tảng Android, bạn có thể tìm và tải ứng dụng miễn phí từ CH Play, hoặc download ứng dụng trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Thủ thuật kiểm tra tình trạng của các linh kiện và cảm biến trên smartphone

Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone nổi bật tuần qua - 2

Sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy smartphone (sử dụng nền tảng Android hoặc iOS) hoạt động không còn ổn định hoặc một vài tính năng không hoạt động, chẳng hạn các nút bấm điều khiển âm lượng kém nhạy, cảm biến ánh sáng hoạt động thiếu ổn định, tốc độ đọc/ghi dữ liệu của bộ nhớ chậm đi… thì rất có thể một bộ phận phần cứng nào đó trên smartphone đã bị lỗi và cần phải thay thế.

Thay vì phải mang smartphone của mình đến các cửa hàng để kiểm tra, người dùng có thể tự thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá tình trạng hoạt động của các linh kiện phần cứng trên thiết bị với sự trợ giúp của ứng dụng Phone Doctor Plus.

Phone Doctor Plus hoạt động như một “bác sĩ đa năng” cho smartphone, cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá tình trạng cụ thể của từng bộ phận phần cứng trên thiết bị, như màn hình, camera, loa, các nút bấm, các cảm biến… từ đó xác định được bộ phận nào hoạt động kém ổn định và cần phải sửa chữa, thay thế…

Ứng dụng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp mua lại smartphone cũ, người dùng có thể dùng Phone Doctor Plus để kiểm tra và đánh giá tổng thể chiếc smartphone cần mua để xem sản phẩm có phù hợp với mức giá hay không.

Ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm Phone Doctor Plus trên CH Play và App Store, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên) hoặc tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

6 mẹo đơn giản giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng smartphone

Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone nổi bật tuần qua - 3

Với sự phát triển của công nghệ, smartphone đã trở thành thiết bị mà bất kỳ ai cũng sở hữu, cùng với khả năng chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi, chứ không còn lệ thuộc vào máy ảnh như trước đây.

Bài viết được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để có thể khai thác tối đa khả năng chụp ảnh trên một chiếc smartphone, đặc biệt có thể áp dụng ngay cả với những chiếc smartphone không quá đắt tiền.

Quang Huy

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay “Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone” nổi bật tuần qua Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : “Ứng dụng hình nền 3D tuyệt đẹp dành cho smartphone” nổi bật tuần qua, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.