[Khoa học và công nghệ] Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021

🔥 Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

VISION + Mobile PhotoAwards đóng vai trò như một nền tảng cho những trao đổi trên toàn cầu xoay quanh chủ đề nhiếp ảnh di động, đồng thời khuyến khích sự tham gia của các chuyên gia, những người đam mê nhiếp ảnh, và cả những người dùng smartphone.

“Năm 2021 đánh dấu năm thứ 2 giải thưởng VISION + Mobile PhotoAwards được tổ chức. Thông qua cuộc thi, Vivo mong muốn thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ nhiếp ảnh, đồng thời tạo cơ hội để người dùng trên khắp thế giới sử dụng công nghệ tạo ra những nội dung có tính thẩm mỹ cao,” Ông Spark Ni – Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Marketing Vivo cho biết.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 - 1

Tấm ảnh được chụp bởi điện thoại Vivo X60 Pro+ của Nhiếp ảnh gia Xiao Quan.

VISION + Mobile PhotoAwards lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2020 thông qua sự hợp tác giữa Vivo và National Geographic. Cuộc thi đã nhận được hơn 135.000 tác phẩm được thực hiện trên thiết bị di động, và trao 38 giải thưởng cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết đến từ nhiều quốc gia và khu vực, trong đó có Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam.

Việt Nam vinh dự là nước duy nhất tại Đông Nam Á có 3 đại diện giành giải thưởng quan trọng trong cuộc thi VISION + Mobile PhotoAwards 2020, đó là Nhiếp ảnh gia Đỗ Anh Vũ – Giải nhất hạng mục Chuyển động với tác phẩm “Vũ điệu Áo dài”, trong khi Thái Viết Hoàn và Dương Quốc Nhã được vinh danh là 2 Nhiếp ảnh gia lọt vào chung kết hạng mục Phong cảnh.

Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 - 2

Tác phẩm “Vũ điệu Áo dài” của Nhiếp ảnh gia Đỗ Anh Vũ đạt giải nhất hạng mục “Chuyển động” VISION + Mobile PhotoAwards 2020.

Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 - 3
Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 - 4

Hai tác phẩm của các Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Nhã và Thái Viết Hoàn được vinh danh tại Tác phẩm Chung kết – Hạng mục Phong cảnh VISION + Mobile PhotoAwards 2020.

VISION + Mobile PhotoAwards 2021 tiếp nhận các tác phẩm nhiếp ảnh dự thi từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021. Cuộc thi sẽ có 33 giải thưởng trên tất cả các hạng mục, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng và hỗ trợ sáng tạo từ Vivo .

Trong tương lai, Vivo và ZEISS sẽ tiếp tục tăng cường các chương trình hợp tác nghiên cứu và phát triển để khởi động các chức năng chụp ảnh trực quan và dễ sử dụng hơn.

Thế Anh

🔮 Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Vivo khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu 2021, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.