[Khoa học và công nghệ] Xác minh phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của bà Phương Hằng

🔥 Xác minh phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của bà Phương Hằng khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Trong văn bản gửi tới Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Bình Dương, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết rằng qua công tác theo dõi, nắm bắt tình hình dư luận trên mạng và tiếp nhận thông tin phản ánh từ báo chí, ngày 14/11, bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu khán giả tại khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương.

Đáng chú ý, trong các phát ngôn của các khách mời tham dự buổi giao lưu livestream có nội dung cho rằng “…báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng…”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xác minh phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của bà Phương Hằng - 1

Người dân tập trung đông đúc tại buổi livestream của bà Phương Hằng.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử nhận thấy nội dung phát ngôn như trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Vì vậy, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật (nếu có) liên quan đến vụ việc trên. Đồng thời, báo cáo kết quả xử lý về Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử trước ngày 30/11.

Ngày 15/11, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương đã cùng lực lượng chức năng phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một đang làm rõ buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo Sở VH-TT&DL Bình Dương, buổi livestream thu hút khoảng 1.000 người tham dự, chưa đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 m phòng dịch, một số người không đeo khẩu trang, có dấu hiệu vi phạm nhiều quy định phòng chống dịch bệnh.

Theo quy định hiện hành thì loại hình khu du lịch được phép mở cửa nhưng phải giảm công suất và phải tuân thủ quy tắc “5K”, giữ khoảng cách an toàn. Khu du lịch Đại Nam thuộc vùng nguy cơ cấp độ 3, vì vậy, khi nắm thông tin có buổi livestream tụ tập đông người tại đây, Sở VH-TT&DL đã yêu cầu thanh tra sở xuống nắm tình hình để có hướng xử lý.

Thế Anh

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Xác minh phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của bà Phương Hằng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xác minh phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của bà Phương Hằng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.