[Khoa học và công nghệ] Xóa ngay 7 ứng dụng này nếu không muốn mất tiền

🔥 Xóa ngay 7 ứng dụng này nếu không muốn mất tiền khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Mã độc Joker là một loại trojan, có khả năng đánh cắp dữ liệu cá nhân từ điện thoại Android của bạn. Nó có thể xâm nhập vào điện thoại và tự động đăng ký hàng loạt dịch vụ tính phí đắt đỏ. Những dịch vụ này sẽ âm thầm trừ tiền trong tài khoản của người dùng.

Chuyên gia đã phát hiện có 7 ứng dụng chứa mã độc Joker. Hiện tại, những ứng dụng này đã bị xóa khỏi cửa hàng Google Play nhưng đã có một lượng lớn người dùng vô tình tải xuống chúng từ trước.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xóa ngay 7 ứng dụng này nếu không muốn mất tiền - 1

Ứng dụng chứa mã độc Joker ngang nhiên xuất hiện trên cửa hàng Google Play (Ảnh: PhoneArena).

Vì vậy, bạn hãy kiểm tra ngay chiếc smartphone Android của mình xem có xuất hiện những phần mềm độc hại này hay không. 7 ứng dụng có chứa mã độc Joker bao gồm:

– Now QRcode Scan (hơn 10.000 lượt cài đặt)

– EmojiOne Keyboard (hơn 50.000 lượt cài đặt)

– Battery Charging Animations Battery Wallpaper (hơn 1.000 lượt cài đặt)

– Dazzling Keyboard (hơn 10 lượt cài đặt)

– Volume Booster Louder Sound Equalizer (hơn 100 lượt cài đặt)

– Super Hero-Effect (hơn 5.000 lượt cài đặt)

– Classic Emoji Keyboard (hơn 5.000 lượt cài đặt)

Thời gian gần đây, các công ty bảo mật đã phát hiện ra rất nhiều ứng dụng, phần mềm độc hại trên nền tảng Android. Trước đó, công ty phần mềm an ninh mạng Avast cũng đưa ra cảnh báo về một chiến dịch lừa đảo có tên UltimaSMS .

Chiến dịch này bao gồm 151 ứng dụng lừa đảo, tấn công vào các smartphone Android. Những ứng dụng này đã ngụy trang thành các phần mềm như trình chỉnh sửa ảnh, bộ lọc máy ảnh, trò chơi hoặc công cụ quét mã QR. Những ứng dụng này sẽ tự động đăng ký các dịch vụ SMS với chi phí đắt đỏ.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Xóa ngay 7 ứng dụng này nếu không muốn mất tiền Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xóa ngay 7 ứng dụng này nếu không muốn mất tiền, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.