TCN-Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

FaceApp đang là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Với tính năng giúp làm trẻ hóa hoặc lão hóa khuôn mặt, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này đang làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng xã hội.

Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người 'ngã ngửa'
Ảnh: Getty/Forbes.

Tính tới thời điểm hiện tại, FaceApp đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên kho ứng dụng Google Play. Ứng dụng này cũng đang xếp top đầu trên kho ứng dụng AppStore tại 121 quốc gia trên thế giới.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy vậy, cùng với cơn sốt FaceApp, nhiều người đang lo ngại việc thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu có đang diễn ra trên ứng dụng này.

Nhằm trấn an người dùng, ông Yaroslav Goncharov – CEO của FaceApp từng cho biết, FaceApp đôi khi lưu giữ các bức ảnh của người dùng, đó là những bức ảnh được chọn để chỉnh sửa chứ không phải toàn bộ kho ảnh.

Người đứng đầu FaceApp cũng khẳng định những bức ảnh sẽ bị xóa trong khoảng 48 tiếng đồng hồ sau đó. Thế nhưng, tuyên bố của ông Yaroslav dường như có sự mâu thuẫn với các điều khoản sử dụng của FaceApp.

Nội dung điều khoản sử dụng của ứng dụng này ghi rõ, khi được người dùng cấp quyền, FaceApp có thể sử dụng khuôn mặt bạn một cách vĩnh viễn, không hủy ngang, không độc quyền và miễn phí bản quyền trên toàn thế giới.

FaceApp có thể bán lại cho bên khác để sử dụng, tái tạo các tác phẩm phái sinh, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, phân phối, thực hiện công khai, hiển thị tên và hình ảnh người dùng ở tất cả các định dạng và kênh truyền thông hiện đã ra mắt hoặc sắp ra mắt.

Khi đăng hoặc chia sẻ các nội dung qua FaceApp, mọi thông tin của người dùng như tên, vị trí, hồ sơ đều sẽ hiển thị công khai cho công chúng.

Điều này cũng có nghĩa, với việc đồng ý với các điều khoản để được cấp quyền sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ trao cho FaceApp quyền được tùy ý sử dụng dữ liệu của mình. Hình ảnh của người dùng vì thế có thể xuất hiện ở bất kỳ một biển hiệu quảng cáo nào mà họ chẳng hề hay biết.

Theo Forbes, FaceApp đang nắm trong tay lượng thông tin của 150 triệu người dùng. Từ những vụ bê bối như Cambridge Antalyca của Facebook, có thể thấy dữ liệu mà các công ty thu thập được không phải lúc nào cũng an toàn trong server của họ.

Đó là lý do mà người dùng nên cảnh giác đối với bất kỳ ứng dụng nào muốn truy cập vào cơ sở dữ liệu trên thiết bị của mình. Tất nhiên FaceApp cũng không phải là ngoại lệ, dù rằng, chưa có thông tin gì về việc dữ liệu này lạm dụng dữ liệu người dùng.

Tuấn Nghĩa(Theo Forbes)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .

🎀 Bạn đang xem Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị làm nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá bay làm nghệ, cạc màng bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.


Tin Công nghệ tác phẩm Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người ‘ngã ngửa’ Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Điều khoản sử dụng FaceApp để lão hóa chân dung khiến nhiều người ‘ngã ngửa’ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.