TCN-Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả
Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả - Ảnh 1.

Ảnh: THE VERGE

Theo trang tin The Verge, với diễn biến mới này, có thể thấy Facebook đang tính tới việc chuyển từ việc hiển thị tràn lan những câu chuyện tin tức trên nền tảng của họ sang việc xác định những tin nào là thật và những tin nào là giả, cũng như nguồn tin nào có chất lượng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong hai chức danh tuyển dụng cấp chuyên gia thẩm định độ tin cậy tin tức của Facebook vừa công bố, một dành cho ứng viên nói tiếng Anh và một dành cho ứng viên nói tiếng Tây Ban Nha.

Trong phần mô tả vị trí công việc, Facebook cho biết họ đang tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê báo chí, những người tin rằng sứ mệnh của Facebook là làm cho thế giới kết nối với nhau hơn. Cả hai vị trí này sẽ làm việc tại văn phòng trụ sở chính của Facebook ở Mỹ.

Gần 2 năm sau khi Facebook sa thải nhóm tin tức “trending” (nổi bật) của công ty và thay bằng thuật toán nhằm đối phó với những cáo buộc cho rằng họ có xu hướng kiểm duyệt chống quan điểm bảo thủ, Facebook mới lại đăng thông tin tuyển dụng nhân sự cho những vị trí thẩm định tin tức như thế này.

“Là thành viên của đội ngũ, bạn sẽ được trang bị, phát triển kỹ năng chuyên sâu trong Chương trình tin tức tin cậy của Facebook”, Facebook giới thiệu về quyền lợi của vị trí nhân sự đang cần tuyển.

Ngoài những trách nhiệm công việc liên quan, ứng viên trúng tuyển sẽ còn được giao nhiệm vụ lên danh sách các tổ chức tin tức tin cậy sẽ được sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

‘Đừng coi thường tin giả và phải phòng ngừa từ sớm’

tintuphuong.com – Người dùng mạng xã hội ở đâu cũng giống nhau, nhưng dường như một bộ phận khá lớn người dùng mạng xã hội Việt Nam khá “hồn nhiên” khi bước chân vào mê cung đầy hấp dẫn và cũng không ít hiểm nguy này.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng đầu hàng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá chạy đả nghệ, cạc váng bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook tuyển dụng nhân sự chống tin tức giả quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.