[Khoa học và công nghệ] Mua lại nhà máy điện để khai thác Bitcoin

🔥 Mua lại nhà máy điện để khai thác Bitcoin khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo Mashable, một công ty khai thác Bitcoin tại Pennsylvania, có tên Stronghold Digital Mining, vừa mua một nhà máy sản xuất điện nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ hoạt động khai thác tiền điện tử.

Trước đó, công ty này đã huy động được 105 triệu USD để mở nhà máy điện chuyên phục vụ quá trình khai thác Bitcoin của họ. Nhà máy này đang đốt chất thải than để sản xuất đủ năng lượng cung cấp cho 1.800 chiếc máy khai thác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mua lại nhà máy điện để khai thác Bitcoin - 1

Stronghold Digital Mining vừa mua một nhà máy sản xuất điện nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ hoạt động khai thác tiền điện tử.

Stronghold Digital Mining cho biết công ty hiện đốt khoảng 600.000 tấn chất thải than tại Scrubgrass mỗi năm để phục vụ cho hoạt động khai thác Bitcoin. Thông tin này được công ty công khai trong hồ sơ nộp lên SEC (Ủy ban chứng khoán Mỹ).

Mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn khi Stronghold tuyên bố công ty có kế hoạch đẩy mạnh hoạt động của các nhà máy đốt than nhằm tạo ra nhiều năng lượng cho các dàn máy khai thác.

Vào tháng 8, công ty này đã mua lại nhà máy điện thứ hai ở Pennsylvania, có tên Panther Creek. Chưa dừng lại ở đó, họ còn chuẩn bị cho việc mở rộng quy mô hoạt động của nhà máy này thêm 1/3 so với trước.

Quá trình khai thác Bitcoin yêu cầu các bộ xử lý luôn phải hoạt động với công suất cao để có thể giải các phép tính phức tạp. Quá trình này giúp duy trì sổ cái kỹ thuật số của tiền điện tử, hay còn được gọi là blockchain. Khi các phép toán được giải, những người khai thác sẽ nhận được Bitcoin như một phần thưởng.

Càng có nhiều sức mạnh tính toán, càng nhiều phép tính được giải, điều này giúp cho người khai thác nhận được càng nhiều Bitcoin. Quá trình này phức tạp đến mức đa số các mẫu máy tính cá nhân hiện nay không còn đủ khả năng để khai thác Bitcoin. Vì thế, nhiều thợ đào đã chuyển sang mua các thiết bị khai thác chuyên dụng có giá hàng nghìn USD để thực hiện công việc này.

Thế Anh

Theo Mashable

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Mua lại nhà máy điện để khai thác Bitcoin Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Mua lại nhà máy điện để khai thác Bitcoin, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.